LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Yến Nhà Na được thành lập bằng tất cả sự tâm huyết của hai chị em Kim Loan và Kim Ngân. Hai chị em là người con đến từ miền Tây sông nước, vùng đất này đã đưa hai chị em đến với nghề yến sào. Nơi đây có đủ điều kiện tự nhiên giúp chim yến phát triển tốt với sự đa dạng từ cánh đồng lúa, vườn cây ăn trái, kênh mương đến các khu rừng tràm, rừng bảo tồn đan xen nhau cung cấp một nguồn thức ăn vô cùng phong phú và dồi dào cho chim yến.

Với mục đích mang sản phẩm yến sào đến gần với người tiêu dùng, các sản phẩm của Yến Nhà Na được tinh chế từ tổ yến nuôi trong nhà tại những vùng đất có điều kiện khí hậu tốt như Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp,…

Hiện tại Yến Nhà Na tập trung vào yến thô, yến sạch và sử dụng yến làm nguồn dinh dưỡng để chế biến các món ăn, thức uống. Các sản phẩm của yến sào Nhà Na được khách hàng tin dùng và chọn làm quà biếu vào các dịp đặc biệt.

Yến Nhà Na luôn tâm niệm một điều là phải làm sao để những sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm sạch, an toàn nhất. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo huấn luyện bài bản và được trang bị đầy đủ quần áo, dụng cụ bảo hộ. Đồng thời các vật dụng dùng trong khâu sơ chế yến đều được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ.

Tổ Yến thô sẽ được ngâm trong nước lọc khoảng 20-25 phút cho đến khi tơi ra, sau đó Yến được đãi qua nhiều lần để loại bỏ hết phần lông măng. Tiếp theo, Nhân viên sơ chế vớt Yến ra ngoài để nhặt những sợi lông còn sót lại và một số tạp chất ra khỏi tổ Yến.  Đây được xem là một giai đoạn công phu quyết định đến chất lượng của Yến Sào. Công việc này đòi hỏi người thợ phải tập trung cao độ, cẩn thận và tỉ mĩ từng chút một.

Để các sản phẩm yến sạch đến với người tiêu dùng vẫn giữ được hình dáng bắt mắt như tổ yến tự nhiên , tổ yến sau khi làm sạch hoàn toàn sẽ được đem đi ép vào khuôn tạo thành tổ, sau đó được đưa vào máy sấy cho yến khô nhanh , vừa đảm bảo được hương vị đặc trưng vừa giữ được màu sắc tự nhiên cũng như chất lượng dinh dưỡng có trong tổ yến.

Từng tổ yến sẽ được ép vào túi chất liệu POF đảm bảo ATTP, không chứa chất độc hại thân thiện với môi trường. Cuối cùng những sản phẩm yến sạch tinh chế của Yến Nhà Na được đóng hộp và đưa đến tay người tiêu dùng.

Tổ yến sào được biết đến là một thức ăn dinh dưỡng, vì vậy khi chế biến cần đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng ban đầu và hương vị ngon đậm đà.

Quý khách hàng hãy đến với Yến Nhà Na – Vị Yến Từ Tâm!

“ Yến Na Vị Yến Từ Tâm

Nâng Tầm Sức Khỏe Gieo Mầm Yêu Thương”

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN YẾN NHÀ NA?

 • Khai thác tổ yến 100% NGUYÊN CHẤT

 • Phát hiện hàng giả BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN

 • Quà tặng sức khoẻ SANG TRỌNG – TINH TẾ – NGÂN SÁCH HỢP LÝ

 • Dịch vụ tận tâm TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: CHÂN – THIỆN – MỸ

 • CHÂN:

  Luôn chân thật và cam kết với khách hàng về chất lượng trong từng sản phẩm. Yến Nhà Na cam kết 100% tổ yến nguyên chất, loại bỏ việc sử dụng chất bảo quản và phụ gia hóa học là lương tâm nghề nghiệp cần phải được thực hiện.

 • THIỆN:

  Luôn tận tâm, tôn trọng và chăm sóc từng khách hàng một cách chu đáo nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

 • MỸ:

  Bên cạnh chất lượng, Yến Nhà Na luôn hướng đến yếu tố thẩm mỹ, hướng đến cái đẹp, sự tinh tế, chỉn chu trong từng sản phẩm.