3 THỜI ĐIỂM ĂN YẾN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ NHẤT

♦️ Yến sào là một thực phẩm bổ dưỡng, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên việc ăn yến sào sao cho phát huy tối đa tác dụng của nó với sức khỏe, bạn cần biết cách ăn yến sào làm sao cho hiệu quả. ̂́ ̀ mách bạn 3 thời điểm ăn yến hiệu quả nhất:
✅ Sử dụng yến vào buổi sáng
Sáng là lúc cơ thể đang đói nên các chất dinh dưỡng trong yến sào cũng với thể sử dụng được hấp thụ và phát huy tác dụng. Một chén yến chưng vào sáng sớm cũng là giải pháp giúp bạn nạp đủ năng lượng cho một ngày dài khiến việc hiệu quả.
✅ Sử dụng yến vào giữa 2 buổi chính
Yến sào nên ăn vào lúc nào giữa 2 bữa ăn, cách xác định rất đơn giản: ví dụ như bạn ăn trưa khi 12h và ăn tối lúc 18h thì khoảng 15h chính là thời điểm xuất sắc để bạn dùng 1 chén yến. Vào thời điểm này, lượng thức ăn trong bữa ăn trưa đã được tiêu hóa bớt, cơ thể cũng sẽ cảm thấy đói nên 1 chén yến chưng sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn.
✅ Sử dụng yến vào buổi tối trước khi đi ngủ
Ngoài buổi sáng sớm thì bạn cũng có thể ăn yến vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút – 45 phút. Đây là thời khắc mà bữa ăn tối đã dần tiêu hóa trong bao tử nên lúc ăn yến vào bạn sẽ không bị cảm giác quá “bội thực”. Không những thế sau lúc ăn, cơ thể bạn cũng sẽ được nghỉ ngơi, trong khoảng đó tạo điều kiện tối đa để hấp thu các dưỡng chất từ tổ yến.
Trên đây là 3 thời điểm vàng trong ngày để sử dụng yến đạt hiệu quả nhất. Dù bận rộn không có nhiều thời gian thì các bạn cũng luôn phải duy trì sử dụng yến bởi ăn yến không cần ăn quá nhiều mà cần ăn đều đặn, ăn đúng cách, ăn đúng liều lượng, ăn đúng thời điểm mới là cách ăn yến hiệu quả nhất.
Tại Yến Nhà Na luôn có yến tươi chưng mỗi ngày. Hãy inbox cho Yến Nhà Na để được tư vấn và đặt hàng nhé
________________________________
Yến Nhà Na – Vị Yến Từ Tâm.
Công Ty TNHH Yến Nhà Na
Địa chỉ: 137A Đường Số 37, KP 3, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0902 391 304
Inbox trực tiếp Fanpage Yến Nhà Na để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ