CÓ NÊN CHƯNG YẾN BẰNG LÒ VI SÓNG

Lò vi sóng – công cụ tiện lợi, nhanh chóng trong việc nấu nướng, nhưng liệu có phù hợp để chưng yến sào không? Cùng Yến Nhà Na tìm hiểu vấn đề này nhé!
🚫 CHƯNG YẾN BẰNG LÒ VI SÓNG – LƯU Ý DINH DƯỠNG 🚫
Lò vi sóng nấu nhanh, nhưng việc chưng yến sào bằng lò có thể làm mất chất dinh dưỡng của yến. Sợi yến chín quá nhanh không đủ thời gian để các dưỡng chất tan ra. Lượng nhiệt quá lớn khiến tổ yến bị “chín ép,” làm hủy đi các chất dinh dưỡng quý giá.
👉 Nếu bạn muốn chưng yến bằng lò vi sóng, hãy cài đặt nhiệt độ ở mức 70 – 80 độ C và chưng yến từ từ, trong khoảng 30 – 40 phút để yến chín đúng vị, giòn, dai.
👉 Bạn cũng có thể chưng yến bằng bếp lửa với nhiệt độ từ 70 – 80 độ C. Chú ý không để nước cách thủy trào ra ngoài hay chưng quá lâu để bảo toàn các dưỡng chất quý giá trong món ăn này.
🔥 NÊN DÙNG NỒI CHƯNG YẾN CHUYÊN DỤNG 🔥
Dùng nồi chưng yến chuyên dụng là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo chất lượng yến sào chưng:
1️⃣ Giúp kiểm soát thời gian chưng yến: Nồi chưng yến có thông số kỹ thuật đảm bảo bạn chưng yến phù hợp, chỉ trong 30 – 45 phút.
2️⃣ Khả năng chế biến đa dạng: Bạn có thể linh động chế biến nhiều món khác sau khi chưng yến xong, thêm hạt sen, táo đỏ, đông trùng, tùy sở thích.
3️⃣ Lưu giữ toàn bộ chất dinh dưỡng: Nồi chưng yến sử dụng nhiệt lượng thấp, đảm bảo yến chín mà vẫn giữ nguyên lượng dinh dưỡng.
💡 Bạn có thể thử cả ba cách chưng yến, nhưng để đảm bảo dinh dưỡng, nồi chưng yến chuyên dụng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn! 🌿🥣
———————————————
Yến Nhà Na – Vị Yến Từ Tâm.
Công ty TNHH Yến Nhà Na
Địa chỉ: 137A Đường số 37, Khu phố 3, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0902 391 304
Inbox trực tiếp cho Fanpage Yến Nhà Na để được tư vấn sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ