GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG YẾN SÀO

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG YẾN SÀO
Cách đây 400 năm, tổ yến đã được người Trung Hoa coi là món ăn “cao lương mĩ vị”, là dấu hiệu của địa vị, quyền lực. Tại Việt Nam, tổ yến cũng được xếp vào hàng Bát Trân – tám món ăn quý giá nhất. Với giá trị cao và được mệnh danh là “tiên dược”, tổ yến có chất dinh dưỡng gì? Hãy cùng Yến Nhà Na tìm hiểu những giá trị dinh dưỡng trong yến sào mà chúng ta nên biết để chăm sóc sức khoẻ cho người thân và chính mình nhé.
💥Protein: Tổ yến có chứa 50% – 60% là protein, dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Đặc biệt, bổ sung yến sào cho người có sức khỏe kém, mới ốm dậy khá tốt nhờ protein có tác dụng tạo năng lượng khiến cơ thể phục hồi nhanh và hiệu quả.
✨Carbohydrate: Cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
🔥Axit amin: Bên trong tổ yến sào có chứa đến 18 loại axit amin. Mỗi loại mang đến các lợi ích tích cực cho cơ thể. Chẳng hạn như valin, leucine, isoleucine, threonine, methionine, lysine, axit aspartic,… và nhiều loại khác.
🦠Khoáng chất: Trong sợi yến còn chứa hàm lượng khoáng chất phong phú, các khoáng chất kể đến như Cu, Fe, Zn,… Mỗi loại chiếm hàm lượng riêng.
🛡️Nguyên tố vi lượng: Thành phần này có trong tổ yến mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Kể đến như Cr, Se, Mn,…
💎Thành phần dinh dưỡng của yến sào phong phú, đa dạng, tạo năng lượng giúp cơ thể phát triển ổn định, khỏe mạnh.Với kim chỉ nam Vị Yến Từ Tâm.Yến Nhà Na cam kết cung cấp Yến sào đạt chuẩn, luôn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và tinh túy trong từng sản phẩm, để quý khách an tâm lựa chọn các sản phẩm của Yến Nhà Na làm quà cho chính mình và những người thân yêu.
————————————
Yến Nhà Na – Vị Yến Từ Tâm.
Địa chỉ: 137A Đường số 37, Khu phố 3, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0902 391 304
Inbox trực tiếp cho Fanpage Yến Nhà Na để được tư vấn sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ