LỜI CẢM ƠN

Yến Nhà Na xin phép gửi lời chào trân trọng và yêu thương nhất đến với tất cả những vị khách quý có mặt trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Yến Nhà Na.
Cảm ơn các cô chú và các anh chị rất nhiều vì đã dành thời gian quý báu để đến tham dự cùng Yến Nhà Na.
Và….cũng gửi lời cảm ơn đến cha mẹ và bạn bè những người anh chị em đã đồng hành cùng Yến Nhà Na ngay từ khi bắt đầu những viên gạch đầu tiên cho đến hôm nay, Yến Nhà Na đã có một hình hài xinh đẹp và hiên ngang như vậy, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Tại buổi lễ cũng có đôi chút thiếu sót trong việc tiếp đón, Yến Nhà Na rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để Yến Nhà Na luôn luôn phát triển. Trong suốt 118 ngày qua tập thể đội ngũ Yến Nhà Na đã chạy không ngừng nghỉ, để hoàn thành một không gian thưởng Yến đủ an nhiên cho quý khách hàng thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặc dù đã ấp ủ rất lâu rồi, nhưng đến khi bắt tay vào để hình thành lên chính hoài bão của mình thì thật sự chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng hôm nay khi nhận lại được những tình cảm và sự chào đón nhiệt tình của mọi người dành cho Yến Nhà Na, thì thật sự còn hơn cả hạnh phúc. Yến Nhà Na sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, để xứng đáng với những tình cảm và sự yêu thương, tin tưởng của mọi người. Vì từ chính những tình yêu đó Yến Nhà Na sẽ luôn mang đến những giá trị tốt nhất trao tận tay đến quý khách hàng với tiêu chí “Vị Yến Từ Tâm”. Điều quan trọng nhất là nói không với Yến giả, Yến kém chất lượng.
🌈Yến Nhà Na muốn đem giá trị sản lượng Yến nuôi tại Miền Tây đến với tất cả mọi nơi, từ trong nước đến các nước bạn. Đặc biệt, là những sản phẩm chất lượng của riêng Yến Nhà Na.
Dựa trên cơ sở đó, Yến Nhà Na cho ra thành phẩm chất lượng cao dựa trên 3 tiêu chí:
+ Khắt khe trong khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào.
+ Quá trình tinh chế sản xuất Yến sào đạt chuẩn chứng nhận ISO.
+ Quy chuẩn đóng gói sản phẩm không chứa các chất bảo quản, giữ nguyên các thành phần dưỡng chất có trong Yến sào.
💥Với kim chỉ nam Vị Yến Từ Tâm. Yến Nhà Na khẳng định rằng khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn các sản phẩm của Yến Nhà Na để làm món quà cho chính mình và những người thân yêu.
Sài Gòn, ngày 16.06.2023
      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ