THẾ GIỚI CỦA TINH TÚY VÀ HƯƠNG VỊ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN VỚI NHỮNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT TỪ YẾN NHÀ NA

1️⃣ HOA YẾN
💫 Thành phần: Yến tươi, rau câu các loại.
🌿 Công dụng: Với sự kết hợp tuyệt vời của yến tươi và rau câu, sản phẩm này không chỉ giúp giảm cholesterol trong máu mà còn tốt cho tiêu hóa. Bạn sẽ cảm nhận được sự tươi ngon và hài hòa từ vị lá dứa, lá cẩm, nước dừa, đậu biếc, đông trùng hạ thảo và thanh long. Hãy trải nghiệm hương vị tổ yến độc đáo này!
2️⃣ NGỌC YẾN SỐT CHANH DÂY: ✨
Thành phần: Yến tươi, rau câu, sốt trái cây tươi chanh dây.
🍋 Công dụng: Được làm từ yến tươi, rau câu và sốt trái cây tươi chanh dây, sản phẩm này không chỉ giúp giảm cholesterol trong máu mà còn mang lại lợi ích cho tiêu hóa với hương vị chanh dây tươi mát. Thưởng thức và cảm nhận sự tươi ngon, hài hòa trong mỗi miếng yến sào thượng hạng.
3️⃣ NGỌC YẾN SỐT KIWI:
🌈 Thành phần: Yến tươi, rau câu, sốt trái cây tươi kiwi.
🥝 Công dụng: Sản phẩm này kết hợp giữa yến tươi, rau câu và sốt trái cây tươi kiwi, giúp giảm cholesterol trong máu và tốt cho tiêu hóa với hương vị tươi mát của quả kiwi. Mỗi miếng yến sào sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hương vị độc đáo và tuyệt vời.
4️⃣ CHÈ YẾN DỪA SÁP THỐT NỐT,
🌸Thành phần: Yến tươi, mật dừa sáp, dừa xiêm, thốt nốt, bạch quả, sắn dây
💚 Công dụng: không chỉ đơn thuần là một món tráng miệng ngon lành, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm này giúp giảm khả năng xơ cứng động mạch và tốt cho tim mạch, đồng thời ngăn ngừa lão hóa. Hãy thưởng thức món chè ngọt ngào và cảm nhận sự hài hòa từ những thành phần tự nhiên.
🎁 Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm yến sạch, nguyên chất và đảm bảo chất lượng cao. Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo giữa tổ yến và các thành phần tự nhiên mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.
🌟 Hãy trao cho mình những phút giây thư giãn và trọn vẹn với những món tổ yến độc đáo này từ Yến Nhà Na!
🏠: 137A Đường số 37, Khu phố 3, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
☎ 0902 391 304
Inbox trực tiếp cho Fanpage Yến Nhà Na để được tư vấn sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ