ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN NHÀ BÈ HCM LẦN THỨ XII

Ngày 14-15/07/2023, Yến Nhà Na vinh dự được đồng hành cùng một sự kiện đặc biệt đó là: “Đ̣ ̣̂ ̂ đ̀ ̣̂ ̀ ̀ ̂̀ ̛́ ̣̂ ̀ – ”. Tại đây Yến Nhà Na đã có dịp giới thiệu sản phẩm Yến sào đến toàn thể các Ban ngành và Quý công ty.
̂́ ̀ tin rằng những giá trị dinh dưỡng có trong Yến sào sẽ rất có ích cho sức khoẻ. Mà sức khoẻ chính là chìa khoá cho sự thành công cho mọi người. ̂́ ̀ với phương châm “̣ ̂́ ̛̀ ̂” luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị quý báu cho Quý khách hàng.
Thời điểm này Quý khách hàng gần xa đã có thể thưởng thức hương vị Yến sào chất lượng của ̂́ ̀ trong mỗi dịp quan trọng như: hội nghị, tiệc cưới, liên hoan, tân gia,…. Và đây cũng có thể là món quà biếu cho người thân, đối tác hoặc cho chính bản thân mình. Còn gì tuyệt vời và trọn vẹn hơn sau khi thưởng thức Yến chưng tươi của ̂́ ̀ , quý khách sẽ cảm nhận được hương vị nhẹ nhàng, thanh mát, bổ dưỡng cho sức khỏe.
̂́ ̀ tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho sức khỏe mọi nhà, mỗi sản phẩm làm từ yến đều chứa đựng ý nghĩa sâu sắc và là cầu nối để những người yêu thương thể hiện sự quan tâm nhau.
________________________________
Yến Nhà Na – Vị Yến Từ Tâm.
Công ty TNHH Yến Nhà Na
Địa chỉ: 137A Đường Số 37, KP 3, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0902 391 304
Inbox trực tiếp Fanpage Yến Nhà Na để được tư vấn sản phẩm
+6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ